THÀNH TÍCH TỔ SINH HOÁ ĐỊA NGOẠI NGỮ

Năm học 2012-2013, Tổ Sinh Hoá Địa Ngoại ngữ… chúng tôi gồm 9 Đ/C, tất cả 9 Đ/C đều có trình độ đại học. Trong những năm qua đã có nhiều đồng chí đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố như các Đ/C: Vũ Thanh Hiên, Đỗ Thị Hoà, Đỗ Thị Hà, Phạm Thị Hồng Nhung, Hà Ngọc Dung và các Đ/C đạt giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh như các Đ/C: Vũ Thanh Hiên, Đỗ Thị Hoà. Có nhiều năm liên tiếp các cô giáo trong Tổ đã dẫn dắt đội tuyển HS giỏi của nhà trường đi thi cấp Thành phố, cấp Tỉnh đã đạt được nhiều giải cao về cho Nhà trường.
                          Để đạt được những thành tích trên là nhờ phần lớn ở sự năng động, sáng tạo không ngừng học hỏi chuyên môn bằng nhiều hình thức như dự giờ thăm lớp, trao đổi kinh nghiệm và sự đoàn kết giúp đỡ nhau để nâng cao trình độ chuyên môn của từng thành viên trong Tổ. Đặc biệt năm học 2012-2013 vừa qua, mặc dù Nhà trường còn trong xây dựng, cơ sở vật chất còn khó khăn nhưng các thầy cô giáo đã không ngừng vươn lên, vượt khó và đạt nhiều thành tích cao trong công tác hội giảng, công tác bồi dưỡng đội tuyển HS giỏi các cấp. Năm học 2012-2013 Tổ đã đạt được 9 giải trong đó: Môn Sinh 3 giải (2 cấp Thành phố và 1 cấp Tỉnh); Môn Địa 3 giải (2 cấp Thành phố và 1 cấp Tỉnh); Môn Tiếng Anh 3 giải (1 cấp Thành phố, 1 cấp Tỉnh và 1 giải qua mạng còn được dự thi cấp Quốc gia).
                          Trong những năm học tới đây, để đáp ứng nhu cầu đổi mới căn bản, toàn diện của ngành Giáo dục nước nhà và nâng cao chất lượng Giáo dục & Đào tạo. Tổ chúng tôi tiếp tục duy trì, phấn đấu và phát huy tốt hơn nữa những thành tích của năm học 2012-2013.

Vũ Thanh Hiên