Trường THCS Bắc Cường Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Trường THCS Bắc Cường
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Từ xa xưa, ông cha ta đã dạy: “Muốn sang thì Bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”. “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”, vì vậy, tôn vinh nghề dạy học và quý trọng thầy cô giáo vốn là nghĩa cử ngàn đời của nhân dân ta.
    Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày lễ của các thầy giáo, cô giáo và là ngày xã hội tôn vinh nghề giáo và sự nghiệp trồng người. Trường THCS Bắc Cường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2015)

Trường THCS Bắc Cường tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo việt Nam

Tới dự và chúc mừng buổi lễ, có sự hiện diện của đồng chí Dương Phúc Toán – Bí thư Phường Bắc Cường,  các đồng chí đại diện Hội Cha mẹ học sinh của Nhà trường, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp, các thầy giáo cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, giáo viên Trường THCS Bắc Cường đã nhiều năm cống hiến và công tác tại Trường.

Đồng chí Dương Phúc Toán, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thành Phố Lào Cai,
Bí thư Đảng Ủy Phường Bắc Cường phát biểu và chúc mừng thầy giáo, cô giáo trong Nhà trường nhân ngày 20/11

Bác Trần Hiếu Thủy Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh Trường trung học cơ sở Bắc Cường lên phát biểu, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo.

Trong bài diễn văn Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Cô giáo Tạ Hương Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại lịch sử của Ngày Nhà giáo Việt Nam và báo cáo thành tích mà thầy và trò Trường THCS Bắc Cường  đã đạt được trong năm học 2014 – 2015.

Cô giáo Tạ Hương Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại lịch sử ngày
Nhà giáo Việt Nam và báo cáo thành tích Trường THCS Bắc Cường đạt được trong
năm học 2014-2015

Thầy giáo, cô giáo trong Nhà trường hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp của mình, để luôn xứng đáng với thành tích mà trường đã đạt được, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ nhà giáo đi trước, giáo dục các thế hệ học trò thành những người con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.