Thành tích nổi bật của tổ Toán- Lí- Tin – CN

THÀNH TÍCH CỦA TỔ TOÁN NĂM HỌC 2022 – 2023

💯 TỔ TOÁN – LÝ – TIN – CÔNG NGHỆ QUYẾT TÂM CHINH PHỤC NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2023-2024 💯

🎖Năm học 2022 – 2023 vừa qua là một năm gặt hái nhiều thành công của trường THCS Bắc Cường. Trong đó, tổ Toán – Lý – Tin – Công nghệ đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của nhà trường với nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp, đặc biệt là kỳ thi tuyển sinh vào THPT.

Dưới sự dẫn dắt nhiệt tình và kinh nghiệm giảng dạy dày dặn của các thầy cô giáo trong tổ, học sinh tham gia các cuộc thi thuộc chuyên môn của tổ đã đạt được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Cụ thể:

• Môn Toán:
    • Toán 9: 1 giải khuyến khích cấp TP và 1 giải khuyến khích cấp tỉnh
    • Toán 7: Đạt 3 giải cấp thành phố (2 giải ba; 1 giải khuyến khích)
    • Toán 6: 5 giải cấp TP (1 giải ba, 4 giải khuyến khích )
    • Môn Vật lý:
    • Vật lý 9: đạt 4 giải cấp TP (2 giải ba và 2 giải khuyến khích ) và 2 giải cấp tỉnh (1 nhì, 1 ba)
    • Vật lý 8: 1 giải nhì, 1 giải ba.
  • Môn Tin:
    • Tin 9: đạt 4 giải cấp TP (1 nhì và 3 giải khuyến khích ) và 3 giải cấp tỉnh (1 nhì và 2 khuyến khích )
    • Tin 8: đạt 2 giải cấp TP (1 ba và 1 giải KK)
  • Nghiên cứu khoa học: Đạt 2 giải cấp TP (1 nhất, 1 khuyến khích ) và 1 nhất cấp tỉnh

📍 Đặc biệt, trong kỳ thi tuyển sinh vào THPT năm học 2023 – 2024, có 3 học sinh đỗ chuyên toán, 6 học sinh đỗ chuyên lý và 6 học sinh đỗ chuyên tin. Điểm trung bình môn Toán đạt 8,83, là năm thứ 7 dẫn đầu các trường đại trà trong thành phố, càng tự hào hơn khi có các em học sinh đem về cho bộ môn TOÁN 7 điểm 10 tuyệt đối

✍️ Để có được những thành tích đáng tự hào này, không thể không kể đến sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường. Đặc biệt là sự đóng góp không nhỏ của các thầy cô trực tiếp bồi dưỡng đội tuyển đã ngày đêm dạy dỗ và cùng các em ôn luyện từ vòng thi cấp Trường, cùng đồng hành trong các cấp thi Thành phố, cấp Tỉnh. Đại diện tiêu biểu là các cô Trần Thị Hoa, Nguyễn Lan Anh, Nguyễn Thị Anh Đào, Thái Thị Khương, Nguyễn Thị Nga,…

💯 Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2022 – 2023, tổ Toán – Lý – Tin – Công nghệ quyết tâm tiếp tục phát huy, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 của thành phố Lào Cai nói chung, và trường THCS Bắc Cường nói riêng!