Hội nghị CBCC năm học 2023-2024

Tin bài về HNVC

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

TRƯỜNG THCS BẮC CƯỜNG

Thực hiện Công văn hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023-2024, chiều ngày 30/9/2023, trường THCS Bắc Cường, thành phố Lào Cai đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hường chủ trì Hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó, đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.

Hội nghị viên chức và người lao động trường THCS Bắc Cường đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp trí tuệ, sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, giáo viên và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Thông qua Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hường – Hiệu trưởng trường THCS Bắc Cường đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2022 – 2023, thông qua dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; Quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế dân chủ của nhà trường.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đảm bảo quyền lợi người lao động. Có 30 ý kiến thảo luận đã được đưa ra để bàn bạc, thống nhất trong hội nghị nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 và các quy chế dân chủ, công khai trong nhà trường.

Đồng chí Sùng Thị Bích Ngọc – Chủ tịch Công đoàn trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong năm học 2023 – 2024 và cùng ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn và các khối đoàn thể, các tổ chuyên môn trong nhà trường thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm. Tập thể cán bộ, công chức, viên chức đều thống nhất cao chỉ tiêu năm học đề ra. Đại diện các khối, đoàn thể cùng thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra.

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024 của trường THCS Bắc Cường đã thành công rực rỡ; hứa hẹn một năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp./.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tập trung thảo luận

Các đồng chí giáo viên tích cực phát biểu ý kiến

Đồng chí  Nguyễn Xuân Hường – Hiệu trưởng nhà trường,